Về chúng tôi

Nhà Đất Hạ Long xin gửi lời chào và lời chúc thịnh vượng tới Quý nhà đầu tư, đối tác và khách hàng!

Trong nhịp phát triển chung của toàn tỉnh Quảng Ninh với xu thế hội nhập toàn cầu, Nhà Đất Hạ Long luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các nhà đầu tư, đối tác, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Nhà Đất Hạ Long là một tổ chức được sáng lập bởi những cá nhân đam mê kinh doanh và đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Hạ Long. Với mục tiêu luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư bất động sản, Nhà đất Hạ Long luôn mang lại dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, hỗ trợ khách hàng mua bán – thuê và cho thuê bất động sản một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Mục tiêu và sứ mệnh

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Nhà Đất Hạ Long luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Lĩnh vực hoạt động chính

Đầu tư bất động sản


Cốt lõi trong hệ thống kinh doanh của chúng tôi là hoạt động đầu tư bất động sản. Hoạt động đầu tư mang tới giá trị thịnh vượng, bền vững giúp chúng tôi có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm để phát triển các mục tiêu tiếp theo.

Phân phối bất động sản


Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi có nhiều giải pháp công nghệ cao và nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, bao gồm cả bất động sản chủ đầu tư và bất động sản đơn lẻ.

Tư vấn bất động sản


Kinh nghiệm từ việc đầu tư giúp chúng tôi có nhiều chiến lược đầu tư từ lướt sóng tới dài hạn, cùng những thông tin cập nhật, để hoàn thành sứ mệnh đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản đạt lợi nhuận cao trong mỗi quyết định đầu tư của mình.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư?

Đừng bỏ lỡ những thông tin cập nhật về những bất động sản được bán, cho thuê tiềm năng ở những vị trí đắc địa và được định giá chưa đúng với tiềm năng và vị thế của nó.

Nhận thông tin cập nhật

Đăng kí vào danh sách của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản Hạ Long. Chỉ 1 - 2 Email/ tháng với những thông tin hữu ích nhất.

GỌI NGAY